MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Sáng ngày 7/5/2024, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Hữu Lũng phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức Chương trình tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Tham dự có lãnh đạo UBND; UBMTTQ, Hội CCB các đơn vị: Thị trấn Hữu Lũng, Minh Sơn, Cai Kinh, Sơn Hà, Đồng Tiến, Thiện Tân.

Đoàn lãnh đạo MTTQ, CCB huyện, Thị trấn chụp ảnh cùng Ông Trần Văn Phúc khu Cầu Mười, Thị trấn Hữu Lũng.

Trong chương trình, đoàn đã chuyển và trao tặng 23 xuất quà của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho 23 chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Đoàn lãnh đạo MTTQ, CCB huyện, Thị trấn chụp ảnh cùng Ông Nguyễn Gia Ân khu Cầu Mười, Thị trấn Hữu Lũng.

Tại các gia đình đến thăm tặng quà các đồng chí lãnh đạo MTTQ, lãnh đạo Hội CCB huyện và xã đã bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các CCB tham gia kháng chiến chống Pháp. Đồng thời chúc các ông và gia đình nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, là chỗ dựa tinh thần để con, cháu noi theo.

Tác giả: Đào Thị Phương Lan
Nguồn:MTTQ huyện Hữu Lũng Sao chép liên kết