Thị trấn Na Sầm trao tặng 51 suất quà tết cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Chiều 1/2/2024, Ủy ban MTTQ thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng phối hợp tổ chức Chương trình tặng quà  “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn năm 2024.Chiều 1/2/2024, Ủy ban MTTQ thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng phối hợp tổ chức Chương trình tặng quà  “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, chương trình đã trao 51 suất quà tết cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; tổng giá trị các suất quà là 15,3 triệu đồng (trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Na Sầm tặng 21 suất quà).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ các hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn có thêm điều kiện chuẩn bị tết vui tươi, đầm ấm; đồng thời động viên bà con tích cực phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

Trao 51 suất quà tết cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao 51 suất quà tết cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn