Văn Lãng: Khánh thành và bàn giao công trình đường hoa, cây cảnh tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ

Ngày 2/8/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng, xã Hoàng Văn Thụ phối hợp với Chi bộ 2, Đảng bộ bộ phận Hải quan Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị; Chi bộ 2 Văn phòng Cục Hải quan tỉnh; Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh; Cộng đồng doanh nghiệp Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị khánh thành và bàn giao công trình đường hoa, cây cảnh tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng.

Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029; chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909-4/11/2024).

Các đại biểu kéo băng khánh thành công trình

Công trình được triển khai thực hiện từ ngày 5/7/2024 từ chương trình “Ngày thứ Bảy xanh” do Ủy ban MTTQ huyện phát động. Công trình gồm các hạng mục: 10 giàn kẽm cao 3,2m, rộng 2,5m; hoa lụa, dây lá lụa; 44 cây hoa giấy, chậu si măng nhẹ, đất trồng, phân bón; 21 cây tùng; 4 ghế đá. Kinh phí thực hiện do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ.

Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trao kinh phí hỗ trợ thực hiện công trình

Công trình không chỉ mang ý nghĩa chính trị quan trọng mà còn góp phần vào phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần tích cực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029; chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Các đại biểu tham quan công trình