Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Phát triển Nông thôn Song Quang ủng hộ 20 triệu đồng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của cơn bão số 3 (Yagi)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ); Phát huy truyền thống đoàn kết, "Tương thân, tương ái" và với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” chia sẻ những khó khăn với người dân bị thiệt hại do bão gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Sáng nay, ngày 11/9/2024 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Phát triển Nông thôn Song Quang đã trao tặng 20 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Lạng Sơn để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của cơn bão.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh Lạng Sơn chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Phát triển Nông thôn Song Quang. Uỷ ban MTTQ tỉnh mong các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trong công tác khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Phát triển Nông thôn Song Quang trao biển ủng hộ người dân khắc phục hậu quả của cơn bão số 3

Mọi sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ xin gửi về: Quỹ Cứu trợ tỉnh qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

Ủng hộ thông qua chuyển khoản:

Số tài khoản tại Kho bạc Nhà nước tỉnh:

- Số tài khoản: 3761.0.1062792.91049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Lạng Sơn.

- Tên tài khoản: Uỷ ban MTTQ tỉnh Lạng Sơn

Số tài khoản Ngân hàng:

- Số tài khoản: 8400239239999, tại Ngân hàng Agribank Lạng Sơn

- Tên tài khoản: Uỷ ban MTTQ tỉnh Lạng Sơn

Nội dung chuyển tiền đề nghị: Ghi rõ tên cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân; nội dung: Ủng hộ khắc phục thiệt hại do bão số 3.

Ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật: Trực tiếp tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

Đầu mối liên hệ:

Đ/c Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, điện thoại 0988.503738.

Đ/c Phan Anh Tú, Trưởng Ban Phong trào - Dân tộc - Tôn giáo, điện thoại 0913.299.383.

Tác giả: Nông Thánh Thiên