Uỷ ban MTTQ Việt Nam vận động ủng hộ Nhân dân người dân khắc phục hậu quả của cơn bão số 3 (Yagi) trong ngày 11/9/2024

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Yagi), trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã gây thiệt hại về người, nhà ở, tài sản, hoa màu, vật nuôi, đường giao thông và nhiều công trình khác.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đã gửi thư kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, tổ chức nhân đạo từ thiện, các nhà hảo tâm, Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn bằng những hành động thiết thực, tinh thần đoàn kết, chung tay chia sẻ, ủng hộ Quỹ Cứu trợ tỉnh Lạng Sơn và ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Trong ngày 11/9/2024 tại Trụ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đã nhận được sự chia sẻ, động viên kịp thời và tiếp nhận kinh phí ủng hộ 38 triệu đồng của 03 cơ quan, tổ chức: Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ 10 triệu đồng; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Phát triển Nông thôn Song Quang 20 triệu đồng; Hội Mưu vàng 1963 thành phố Lạng Sơn 8 triệu đồng, để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của cơn bão, góp phần giảm bớt những khó khăn, mất mát, để Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa bão sớm ổn định đời sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Phát triển Nông thôn Song Quang
(số 01, phố Phai Luông 1, khối Đại Thắng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn)
ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 Yagi 20 triệu đồng.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lạng Sơn ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 Yagi 10 triệu đồng.

Hội Miu Vàng 1963 thành phố Lạng Sơn ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 Yagi 8 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của các cơ quan, tổ chức đã khẩn tương, kịp thời ủng hộ, giúp đỡ những người dân bị thiệt hại do bão gây ra trên địa bàn của tỉnh. Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong các cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trong công tác khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

Tác giả: Thánh Thiên