MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Đồng Thắng

- Sáng 8/7, Cụm thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Triệu Múi Phẩy, thôn Khe Lạn, xã Đồng Thắng, huyện Đình Lập.

Cụm thi đua trao biểu trưng kinh phí hỗ trợ của cụm cho gia đình bà Triệu Múi Phẩy

Được biết, gia đình bà Phẩy là hộ nghèo, sống neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà của gia đình xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện xây, sửa. Nắm được hoàn cảnh trên, các đơn vị trong Cụm thi đua đã kêu gọi hỗ trợ gia đình xây dựng căn nhà mới. Theo đó, Cụm thi đua hỗ trợ 18 triệu đồng (mỗi đơn vị trong cụm đóng góp 3 triệu đồng); Qũy “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng; Qũy Mái ấm tình thương Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đình Lập hỗ trợ 20 triệu đồng... Đến nay, sau gần một tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 40 m2, tổng trị giá 120 triệu đồng.

Các đại biểu kéo băng khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình bà Triệu Múi Phẩy

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các đơn vị trong Cụm thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh, hướng tới Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tác giả: LƯƠNG THẢO
Nguồn:https://baolangson.vn/cum-thi-dua-mat-tran-to-quoc-va-cac-to-chuc-chinh-tri-xa-hoi-tinh-ban-giao-nha-dai-doan-ket-tai-xa-dong-thang-5014127.html Sao chép liên kết