Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc đạo Công giáo, Tin lành nhân dịp lễ Phục sinh

a800fe7e54286e8fdef1be229e9b96ec.jpg - Ngày 2/4, Đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024.

Tham gia đoàn có đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, UBND thành phố Lạng Sơn và UBND huyện Bắc Sơn.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn và Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn tại Nhà thờ Hội thánh Tin lành Bắc Sơn, thôn Phúc Tiến, xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn- Cao Bằng
nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024

Tại các điểm đến, đồng chí trưởng đoàn đã thông tin nhanh những kết quả về phát triển kinh tế – xã hội, an ninh - quốc phòng, an sinh xã hội của tỉnh quý I/2024, trong đó khẳng định có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh. Đồng chí trưởng đoàn cũng ân cần thăm hỏi, chúc Giám mục, các vị linh mục, bà con giáo dân Công giáo; các mục sư, mục sư nhiệm chức, đồng bào tín hữu Tin lành đón lễ Phục sinh năm 2024 an lành, hạnh phúc.

Giám mục chính Tòa Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng phát biểu cảm ơn đoàn công tác của tỉnh

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà của tỉnh cho Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng và Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn, đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo và Tin lành tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chính quyền địa phương; tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội; tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế -xã hội, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. 

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lạng Sơn nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024

Sáng 2/4, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh và các tổ chức chính trị – xã hội của tỉnh do lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng Toà Giám mục Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024.

 

Đoàn công tác tặng quà, chúc mừng Toà Giám mục Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng
nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024

Thay mặt đoàn công tác, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh chúc Giám mục, các chức sắc, chức việc Toà Giám mục Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng và bà con giáo dân đón Lễ Phục sinh năm 2024 vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng thông tin những kết quả về công tác mặt trận, các phong trào, cuộc vận động, công tác an sinh xã hội của MTTQ và của tỉnh thời gian qua; khẳng định kết quả đạt được là nhờ sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, trong đó có bà con giáo dân.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn Toà Giám mục Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết, tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước… do MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh và các cấp, ngành tại địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Tác giả: HOÀNG HUẤN - HOÀNG HIẾU
Nguồn:https://baolangson.vn/mttq-va-cac-to-chuc-chinh-tri-xa-hoi-cua-tinh-tham-chuc-mung-toa-giam-muc-giao-phan-lang-son-cao-ban-5004429.html Sao chép liên kết