Khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn tại Đình Lập

- Sáng 6/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh phối hợp với UBND huyện Đình Lập tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Bình Chương 2, xã Đình Lập, huyện Đình Lập. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Bình Chương 2, xã Đình Lập

Nhà văn hóa hiện tại của thôn Bình Chương 2, xã Đình Lập được xây dựng từ năm 2010, nay đã xuống cấp, diện tích chỉ khoảng 60m², không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Do vậy, việc xây dựng công trình mới là rất cần thiết.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trao biển hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình

Trong chương trình, các đại biểu đã thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Bình Chương 2; Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao biển hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng xây dựng công trình.

Dự kiến công trình nhà sẽ hoàn thành trong tháng 9/2024, với diện tích 112m², tổng kinh phí xây dựng khoảng trên 420 triệu đồng. Qua đây giúp thôn có địa điểm thuận lợi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt cộng đồng, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp Nhân dân.

Nguồn:https://baolangson.vn/khoi-cong-xay-dung-nha-van-hoa-thon-tai-dinh-lap-5013994.html Sao chép liên kết